Giới thiệu các loại sách sắp phát hành

GIỚI THIỆU SÁCH SẮP PHÁT HÀNH

Công ty CP Sách và Thiết bị Bình Thuận giới thiệu đến Quý vị những tựa sách sách dự kiến phát hành trong tháng 11/2019.

1.

Marketing trên mạng xã hội:

10 bước đơn giản để tiếp thị thành công bản thân và doanh nghiệp

Tác giả: Linda Coles

Sách hướng dẫn thiết thực để quảng bá bản thân lẫn doanh nghiệp thông qua mạng xã hội

Hầu hết mọi người đều có tài khoản ở ít nhất một trong những nền tảng kết nối xã hội trực tuyến phổ biến như Facebook, Twitter hay YouTube. Tuy nhiên, rất ít người biết cách làm thế nào để “tiếp thị” bản thân hay doanh nghiệp của họ một cách hiệu quả trên các nền tảng này. Trong quyển sách này, chuyên gia truyền thông mạng xã hội hàng đầu Linda Coles sẽ hướng dẫn bạn thực hành cụ thể từng bước để bạn có thể quảng bá thành công doanh nghiệp hoặc kỹ năng của mình đến mọi người thông qua mạng xã hội.

Sách sẽ giúp bạn lựa chọn đâu là trang mạng xã hội phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh mà bạn hướng đến, sau đó bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những ưu và nhược điểm của từng trang mạng xã hội lớn. Với những kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đây thực sự là một quyển sách hướng dẫn thiết thực cho các nhà tiếp thị, những người khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách tận dụng mạng xã hội để xây dựng thương hiệu và tăng độ phủ sóng thương hiệu của mình.

2.

 

Năm kẻ trộm hạnh phúc

Tác giả: John Izzo

Đừng truy cầu hạnh phúc; Chỉ cần dọn đường cho hạnh phúc!

John Izzo lập luận rằng hạnh phúc là trạng thái tự nhiên của chúng ta. Nhưng hạnh phúc bị đánh cắp bởi những kiểu tư duy âm ỉ mà ông miêu tả là những kẻ trộm: kiểm soát, kiêu ngạo, thèm muốn, tiêu dùng, và nhàn hạ. Ông phát hiện những tên trộm này khi tìm kiếm nguồn hạnh phúc đích thực trong kỳ nghỉ phép dài một năm, đi Đường hành hương Camino de Santiago ở Tây Ban Nha và sống trên vùng núi Andes của Peru. Cuốn sách sâu sắc và truyền cảm hứng này miêu tả lớp vỏ ngụy trang của những tên trộm đó, những công cụ chúng sử dụng để đột nhập vào tâm chúng ta, và cách bắt giữ chúng một lần và mãi mãi. Izzo cho thấy cũng những tên trộm hạnh phúc cá nhân này đang hủy hoại xã hội như thế nào. Cuốn sách sẽ giúp tất cả chúng ta phát hiện, triển khai, và bảo vệ hạnh phúc vốn là bản chất thật của chúng ta đồng thời tạo ra một thế giới mà tất cả chúng ta đều muốn sống trong đó.

3.

 

Làm cha mẹ: Thích nghi hay là chết?

Tác giả: Norine Dworkin-McDaniel & Jessica Ziegler

Khi có người đặt câu hỏi hóc búa, đại loại như: “Tại sao có đứa bé lại bỏ suất ăn ngon lành mẹ nấu để chén kít mũi của nó?”, “Tại sao trẻ em phát triển quá nhanh, mà trò chơi Vương Quốc Kẹo Ngọt vẫn tiếp tục… chậm chạp như vậy?” hay “Tại sao các bé chỉ ói mửa trong khi bạn là người duy nhất ở đó để lau dọn?”, thì họ được gọi là cha mẹ. Những người làm cha mẹ luôn phải tìm lời giải cho câu hỏi “tại sao?”.

Vì thế, Làm cha mẹ: Thích nghi hay là chết? sẽ mang đến câu trả lời cho bạn. Chúng ta sẽ cùng đưa ra một số giả thuyết hấp dẫn để giải thích tại sao trẻ con và cha mẹ lại làm những điều gây rắc rối tới phát rồ toàn tập. Sau đó, hãy để lịch sử đánh giá chúng ta đúng đến đâu.

4.

 

Phong cách Barcelona: Giải mã ADN của

nền văn hóa chiến thắng

Tác giả: Damian Hughes

Barcelona đã tạo ra một hình ảnh vô cùng rõ nét lên nhận thức bóng đá toàn cầu. Thể hình và thể lực phải cúi đầu trước kỹ thuật và sự tinh tế; tinh thần chiến binh vẫn còn đó nhưng đã được hòa trộn bởi trí thông minh và sự uyển chuyển sát thủ của một dũng sĩ đấu bò. Một cầu thủ cao hay thấp, cơ bắp hay mỏng manh không quan trọng, miễn là họ biết làm thế nào để “vuốt ve” quả bóng. Barcelona dưới thời HLV Pep Guardiola – chủ nghĩa cực đoan của trường phái triết lý Cruyff – nuôi dưỡng giấc mơ của mọi đứa trẻ chơi bóng và hấp dẫn chúng ta, những người muốn tìm hiểu cách thức áp dụng các bài học này vào những tổ chức phi bóng đá của riêng mình.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào những sợi chỉ cá nhân này, khi đan xen và gắn kết với nhau, lại có thể tạo ra một nền văn hóa tận tâm hết sức cơ bản trong thế giới của mỗi người.

5.

 

Chuyện quanh quanh Dâm Đàm

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tiến

Non nước Tây Hồ huyền bí, khung cảnh nên thơ hữu tình, khí hậu trong lành, mát mẻ lại có sông Hồng, sông Kim Ngưu, sông Nhuệ như hào lũy phòng thủ tự nhiên. Trải qua thời gian với biến động của lịch sử, giặc dã tàn phá, khắc nghiệt của khí hậu nhưng các làng quanh hồ hiện còn rất nhiều chùa, đền, miếu, đình gắn liền với truyền thuyết, tín ngưỡng và các nhân vật trong lịch sử.

Nguyễn Ngọc Tiến đưa người đọc quanh quanh Hồ Tây - Dâm Đàm, để muốn chép lại một chút xưa và thêm chút nay giúp bạn đọc biết thêm về vùng đất lịch sử, văn hóa và tâm linh này.

 

Tin khác